Dự Án

Thi công hệ thống PCCC: Dự án Khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu

Là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Hồ Cốc, giáp ranh biển Phan Thiết, Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu đã hợp tác cùng đối tác Nhật Bản để mở rộng và nâng cấp loại hình tắm nước nóng-nghỉ dưỡng với hệ thống tắm khoáng, tắm bùn Onsen. 

Để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho khách du lịch, khu du lịch đã phối hợp với chủ thầu để hoàn thành xây dựng khu du lịch. Công ty hợp tác để thầu thi công PCCC là Công Ty Cơ Điện Đông Nam Dương (https://congtycodien.com/) giao lại cho thi công PCCC ME (http://doithicongpccc.vn/) cùng phối hợp hoàn thành dự án một cách tốt nhất. 

 

Dự án khởi công quý 2 năm 2019, là khu du lịch suối nước nóng Bình Châu nằm gần Hồ Tràm hướng về TP Phan Thiết. Nằm ở khu ven biển đẹp của Việt Nam, khu du lịch là điểm vô cùng thu hút khách du lịch nhờ có loại hình dịch vụ độc đáo: tắm nước nóng ONSEN. Sau 1 năm nỗ lực phối hợp cùng các đơn vị thi công xây dựng, chúng tôi công ty PCCC ME đã hoàn thành tốt dự án thi công, lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà thầu SEAREFICO tin tưởng phối hợp.

 

 

Các công nhân gấp rút hoàn thành dự án dưới sự giám sát an toàn lao động chặt chẽ.

 

 

 

Dự án là đầu tư của chủ đầu tư Taisei Oncho Nhật Bản, dự án tắm nước ONSEN đầu tiên tạo Việt Nam.

Đội thi công PCCC ME đã hoàn thành và bàn giao xong dự án thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC cho khu du lịch. Công ty thi công PCCC đã cho nghiệm thu cùng chủ đầu tư, chủ thầu để xác định hệ thống PCCC sau khi hoàn thành đạt chuẩn và an toàn theo quy định, vận hành tốt, ngoài ra đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

Một số công nhân trong đội


 


 


 

Toàn cảnh dự án hoàn thành

Qúy công ty có nhu cầu báo giá, thi công, lắp đặt sữa chữa hệ thống điện, hệ thống phòng cháy, hệ thống chữa cháy (PCCC), hãy liên hệ Công ty Thi Công PCCC SDT 0989080761 (Phúc-PGD), 0939280770 (Cường - GD) để có thêm thông tin chi tiết.

http://doithicongpccc.vn/

https://congtycodien.com/

 

Hãy tham khảo thêm các dự án khác của chúng tôi,

Xem tại đâyCác tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Đình Phúc Zalo facebook Skyper yahoo

Hotline : 0989080761